DHC ราคาถูก, ขายส่ง วิตามิน DHC, อาหารเสริม DHC, ของแท้ นำเข้าจากญี่ปุ่น

Posted : 2015-07-03 20:24:06
เราอาจแบ่งรับประทานวิตามินซีตามมื้ออาหารก็ได้ เช่น วันละ 2 เวลาหลังอาหาร หรือ วันละ 3 เวลาหลังอาหาร จะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินซีได้ดีกว่าการรับประทานทั้งหมดในครั้งเดียวค่ะอาหารทุกอย่างทานน้อยไปก็ไม่ได้ ทานมากไปก็ไม่ดี รวมทั้งวิตามินซีด้วยค่ะ เพราะถ้าร่างกายได้รับน้อยเกินไปก็จะส่งผลต่อภูมิคุ้มกัน ทำให้เป็นหวัดง่าย เลือดออกตามไรฟัน ผิวพรรณดูไม่ผ่องใส เพราะวิตามินซีมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยชะลอความแก่...
Posted : 2015-07-03 20:21:33
วิตามินอี เป็นวิตามินที่ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายกันมาก ในส่วนของสุขภาพความงามมักจะมีวิตามินอีเป็นส่วนประกอบอยู่เสมอ เรียกได้ว่า วิตามินอี นั้นมีส่วนช่วยให้ใบหน้าของเรา เปล่งปลั่งขึ้น ผิวเนียนขาวขึ้น และยังช่วยชะลอความแก่ได้อีกด้วย วิตามินอี มีคุณสมบัติบางอย่างที่ตรงข้ามกับ วิตามินเค หากวิตามินเค ช่วยในการทำให้เลือดแข็งตัว เฉพาะตอนที่มีเลือดไหลออกมาจากร่างกายเท่านั้น แต่ถ้าเลือดเกิดการแข็งตัวภายในร่างกายสิ่งที่ตามมาอาจเป็นสิ่งที่คุณคาดไม่ถึง...
Posted : 2015-06-09 00:33:04
โดยปกติมาร์คที่ใช้ทั่วไปจะมีสารที่ช่วยทำให้หน้าขาวอยู่แล้วเช่นพวก อาร์บูติน ซึ่งการมาร์คหน้า 10-15 นาทีจะช่วยทำให้สารบำรุงผิวซึบซาบสู่ผิวหนังหน้าได้ดีกว่าการใช้เครื่องสำอางปกติ แต่ในทางกลับกัน บางคนมาร์คหน้านานเกินไป เช่น 1-2 ชั่วโมง หรือทิ้่งไว้ทั้งคืน จะกลับกลายเป็นผลร้ายมากกว่า เนื่องจากพอตัวมาร์คแห้ง ความชุ่มชื่นจากผิวหน้าจะถูกตัวมาร์คดูดกลับคืนเข้าสู่มาร์ค ทำให้หน้าแห้ง สำหรับวิธีการเลิกมาร์คหน้าอย่างถูกวิธีคือ...
Posted : 2015-06-08 20:34:47
สิ่งหนึ่งที่เราต้องใช้อยู่คือโฟมหรือสบู่ล้างหน้า ซึ่งจะช่วยกำจัดฝุ่นละอองและกำจัดน้ำมันส่วนเกินบริเวณใบหน้าออกไป ทำให้ใบหน้าปราศจากสิ่งติดค้างหรือสิ่งสกปรกอุดตันที่ทำให้เกิดสิว ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ล้างหน้ามีหลายประเภท ทั้งเจล โฟม ครีม หรือว่าสบู่ และยังแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ คือแบบมีฟอง และแบบไม่มีฟอง ล้างหน้าแบบมีฟองกับไม่มีฟอง ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ล้างหน้าปกติจะช่วยกำจัดคราบมันบนผิวหน้าออกไป ซึ่งชนิดที่มีฟองนี้จะมีประจุลบอยู่...
Posted : 2015-06-08 01:11:18
สิวที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่านั้น ถึงแม้จะล้างหน้าให้สะอาดเป็นประจำ ใช้เครื่องสำอางรักษาสิวก็แล้ว ยังไงก็ไม่ยอมหาย?? ความจริงแล้วหลายๆคนมักจะไม่เข้าใจว่า บางครั้งแล้วการล้างหน้าบ่อยๆ ก็เป็นสิ่งที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดสิวได้ อยากให้สิวหายไวๆ ก็ขยันล้างหน้า หน้าเลยขาดน้ำมันธรรมชาติที่คอยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าอยู่ ต้องหายไปกับการล้างหน้าบ่อยๆ ทำให้หน้าที่ยิ่งแห้ง เกิดสิวอักเสบได้ง่าย จริงอยู่ที่การจะรักษาสิวให้ดีขึ้นหน้า...

สินค้าแนะนำ - สินค้าที่ลูกค้าสนใจ หลังจากอ่านบทความข้างต้นเรียบร้อยแล้ว

สินค้าที่น่าสนใจ - รวมสินค้าติดอันดับขายดี สินค้าที่นิยม และสินค้าที่อยู่ในช่วงโปรโมชั่น